Tin tức


Mua Dây Đai Nhựa PP Tại Hải Dương, Hưng Yên

Với nhà máy sản xuất dây đai tại Khu công nghiệp Đại đồng - Hoàn sơn, tỉnh Bắc Ninh gần QL1, QL5, QL18, QL38 và có trụ sở văn phòng tại số nhà 28 - BT1 - X2, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, gần đường vành đai 3 rất thuận tiện giao thông, chúng tôi có thể giao hàng tới quý khách mua dây đai nhựa PP, PET tại Hải Dương và khu vực lân cận trong ngày hoặc trong vòng 02 ngày đối với mã hàng sản xuất mới.


Mua Dây Đai Nhựa PP Tại Hà Nội

Với nhà máy sản xuất dây đai tại Khu công nghiệp Đại đồng - Hoàn sơn, tỉnh Bắc Ninh gần QL1, QL5, QL18, QL38 và có trụ sở văn phòng tại số nhà 28 - BT1 - X2, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, gần đường vành đai 3 rất thuận tiện giao thông, chúng tôi có thể giao hàng tới quý khách mua dây đai nhựa PP, PET tại Hà nội và khu vực lân cận trong ngày hoặc trong vòng 02 ngày đối với mã hàng sản xuất mới.


Mua Dây Đai Nhựa PET Tại Vĩnh Phúc

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại DeKohn luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mua Dây đai nhựa PP, mua Dây đai nhựa PET tại Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hà Nội..và tất cả các tỉnh, thành ở Việt Nam một cách nhanh nhất.


Khánh thành nhà máy sản xuất dây đai nhựa PP, PET lớn nhất miền Bắc

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại DeKohn vừa tổ chức khánh thành nhà máy sản xuất dây đai nhựa PP, Dây Đai Nhựa PET giai đoạn 1 tại Khu Công Nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.


Giải pháp đóng gói hàng hóa hoàn thiện bằng dây đai nhựa

Chìa khóa cho mọi vấn đề về đóng gói hàng hóa ở doanh nghiệp. Những ứng dụng tuyệt vời của Dây đai nhựa mang đến sự tiện ích khi đóng gói và tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.


Dây đai nhựa đóng gói hàng chất lượng tốt

Tại sao việc đóng gói hàng hóa trở thành vấn đề của các doanh nghiệp? Có phải họ không có kỹ năng? Có phải họ không có đủ chi phí để đóng gói một kiện hàng hoàn thiện? Có phải họ không quan tâm đến đóng gói hàng hóa?


Dây đai nhựa PP được sản xuất như thế nào?

Dây đai nhựa PP là sản phẩm dùng buộc các kiện hàng rất chắc chắn; là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Dây đai nhựa được sản xuất ra theo một quy trình rất nghiêm ngặt. Có hai loại máy sản xuất dây đai nhựa PP là máy đơn và máy đôi. Hai loại máy này đều sử dụng chung một nguyên liệu là hạt PP, thành phần hỗn hợp đùn ra là nhựa PP tái chế và sản lượng cuối cùng là dây đai nhựa PP.


Dây đai nhựa đã giúp bạn kiếm tiền như thế nào?

DE KOHN là nhà sản xuất và bán dây đai nhựa pp dùng để buộc gạch, ngói, vật liệu xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh..


Hướng đi mới cho các doanh nghiệp dây đai nhựa PP

Năm 2019 này dây đai nhựa PP sẽ là năm mà ngành công nghiệp sản xuất dây đai nhựa sẽ có những bước phát triển mới trong ngành sản xuất đầy tiềm năng và nhiều thách thức này.


Bảng so sánh đặc điểm, tính năng của một số loại dây đai

Đóng gói hàng hóa nhằm phục vụ công tác vận chuyển, bảo quản là yếu tố quan trọng để bảo vệ hàng hóa, tránh khỏi những tổn thất, rủi ro không mong muốn. Tùy từng mặt hàng, quy cách đóng gói mà chủ hàng hay người vận chuyển sẽ sử dụng các loại dây đai hàng hóa khác nhau. DE KOHN xin giới thiệu vắn tắt bảng so sánh đặc thù, khả năng công dụng của một số loại dây đai phổ biến hiện nay.