Dây Đai Nhựa - Giải pháp đóng gói hàng hóa hiệu quả và tiện lợi cho doanh nghiệp


Công nghiệp sản xuất càng phát triển dẫn đến lượng hàng hóa ngày càng gia tăng vì thế nhiều doanh nghiệp và các cá nhân rất quan tâm đến các vật liệu đóng gói hàng hóa. Một trong những vật liệu phổ biến là Dây Đai Nhựa.

Đóng gói hàng hóa bằng dây đai nhựa 


Với những đặc điểm ưu việt cho quá trình đóng gói sản phẩm mà dây đai nhựa hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng và rất phổ thông trong các ngành đóng gói, đai nẹp các kiện hàng, vật liệu, bán thành phẩm cũng như các thành phẩm trong các ngành công nghiệp sản xụất Gạch Ngói, Gốm Sứ, Gỗ, Sắt Thép, Nhôm, may mặc, kim loại điện máy và trong các ngành chuyển vận, giao nhận, xây dựng, giao thông vận tải…

Dây đai nhựa được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, kỹ thuật cao trên dây chuyền tự động hóa hoàn toàn, nó luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo và mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã và kích thước, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dây đai nhựa dùng cho máy đóng đai được sử dụng nhiều trong sản xuất, được ứng dụng hầu hết các tiêu chuẩn đóng gói, sử dụng dây đai nhựa đóng gói có các thông số thông thường và hạn chế các thuộc tính vật lý với cường độ cao và độ chịu đựng giảm chấn tuyệt vời…Vì thế lựa chọn dây đai nhựa để đóng gói hàng hóa là một lựa chọn đúng đắn.

Một số lưu ý khi sử dụng đai nhựa đóng gói hàng hóa:

1. Chon loại hàng hóa phù hợp
Sản phẩm có nhu cầu sử dụng dây đai rất đa dạng. Ví dụ như: hàng xa xỉ, hàng thông thường, hàng dễ vỡ, hàng có hình dạng không  cơ bản (không có dạng hình vuông, hình chữ nhật), sản phẩm lưu trữ lâu dài, sản phẩm phải di dời nhiều trong suốt quá trình phân phối ,…

Một số hàng hóa chuộng đóng gói bằng dây đai nhựa PP như:

– Sản phẩm gạch ngói

– Mặt hàng gốm sứ

– Sản phẩm gỗ như khung ảnh, đồ nội thất gỗ,…

– Ống thép

– Giấy

– Pallet hàng hóa, thùng carton

2. Dùng thêm các công cụ hỗ trợ khác
Những công cụ hỗ trợ này giúp cho việc đóng hàng nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Trong đó, chủ yếu nhất là 2 loại dụng cụ sau:


3.Chèn thêm các vật liệu khác tại các điểm gấp, các cạnh thùng hàng
Tùy vào hình dạng hàng hóa, trong quá trình đóng gói sản phẩm nên chèn thêm những vật liệu khác để tránh làm móp, biến dạng thùng carton, hàng hóa; tăng độ bền, chặt cho mỗi kiện hàng.

4.Tái sử dụng dây đai nhựa PP để tiết kiệm chi phí
Những dây đai nhựa PP đã qua sử dụng có thể được thu hồi và sử dụng để đóng gói những mặt hàng khác nhưng với điều kiện những kiện hàng đó phải có kích thước nhỏ hơn kiện hàng đã dùng.

Với nhiều đặc điểm ưu việt nên dây đai nhựa được coi là cách nhanh nhất giúp doanh nghiệp đóng gói hàng hóa trong nền công nghiệp hiện nay.

Để mua được những sản phẩm dây đai chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:


Bài liên quan