Dây đai nhựa PP được sản xuất như thế nào?


Dây đai nhựa PP là sản phẩm dùng buộc các kiện hàng rất chắc chắn; là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Dây đai nhựa được sản xuất ra theo một quy trình rất nghiêm ngặt. Có hai loại máy sản xuất dây đai nhựa PP là máy đơn và máy đôi. Hai loại máy này đều sử dụng chung một nguyên liệu là hạt PP, thành phần hỗn hợp đùn ra là nhựa PP tái chế và sản lượng cuối cùng là dây đai nhựa PP.

Đối với máy đơn cho sản phẩm chiều rộng là 6mm-19 mm; độ dày 0.4mm-1.2mm. Đối với máy đôi cho sản phẩm chiều rộng là  9 mm-15mm, độ dày 0.4mm-1.2mm.

Dây chuyền sản xuất dây đai nhựa PP rất đơn giản. Nguyên liệu đầu vào polyprotyle thương phẩm được cho vào máy để làm nóng và tạo hình cho sản phẩm. Sau khi hỗn hợp được trộn đặc sánh hệ thống máy tự động sẽ đổ vào để cuốn thành dây. Đây là quá trình sản phẩm được hoàn thành.

Ngoài ra, do dây đai nhựa PP được sản xuất từ chất liệu polyprotylen, hỗn hợp bám dính, màu sắc trên dây chuyền sản xuất hiện đại nên sản phẩm có chất lượng cao và cho ra sản phẩm nhanh chóng.  Cũng chính vì vậy sản phẩm này an toàn tuyệt đối và không gây dị ứng, thân thiện với môi trường.

Mời quý khách hàng mua dây đai nhựa PP tại: Công Ty CP Sản Xuất và Thương Mại DE KOHN có địa chỉ tại KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Tel: 024 3540 1493 hoặc HOTLINE: 0936332389 (Mr. Phong)

 


Bài liên quan